Tư vấn – giải đáp

 Cách điều trị sùi mào gà
Họ tên: Hải Long 
HỎI: 

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay bao gồm điều trị sùi mào gà ngoại khoa và điều trị sùi mào gà nội khoa. Các cách chữa trị sùi mào gà này còn còn tùy vào các nhân tố khác nhau trong quá trình điều trị như, tình trạng bệnh, giai đoạn bệnh, sức khỏe của người bệnh, sự thích nghi trong quá trình điều trị, chính vì vậy anh chị em cần phải tới phòng khám để xét nghiệm sùi mào, rà soát xem bạn bị sùi mào gà giai đoạn mấy rồi đưa ra phác đồ điều trị đương nhiên quá trình điều trị sùi mào gà phù hợp. Vậy bệnh sùi mào gà là gì? Bệnh sùi mào gà và cách trị ra sao? 15 cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất, an toàn chất lượng cho bạn chọn lọc.

Tổng thể về bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà (Genetal Warts) là bệnh mụn cóc sinh dục. Đây là bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình, do virus Human Papilloma Virus (HPV - virus gây u nhú ở người) khiến. Ngoài quan hệ dục tình không an toàn, virus HPV cũng có thể lây truyền qua những đường tiếp xúc gián tiếp. Bệnh ủ bệnh trong thời gian tương đối dài, có thể sau 2 - 9 tháng sau lúc quan hệ tình dục không an toàn với người mang mầm bệnh HPV.

Triệu chứng của bệnh gồm: Xuất hiện những mụn cóc, hạt cơm, u nhú hay thương tổn phẳng, mềm, có màu hồng nhạt, có chân hoặc có cuống, không đau, dễ chảy máu, khu trú ở bất kỳ vị trí nào trong cơ quan sinh dục như cửa mình, lỗ niệu đạo, cổ tử cung, hậu môn, dương vật,... Hay thậm chí ở mồm, họng. Nếu như không được điều trị kịp thời, các thương tổn do bệnh sẽ lớn mạnh nhanh, lan rộng ra tiếp giáp với, tạo thành những mảng, khối lớn.

Bệnh sùi mào gà hiểm nguy vì virus HPV có thể đổi thay cấu trúc các tế bào bị nhiễm bệnh, dẫn đến những biến chứng khác như: Ung thư (ung thư cổ tử cung, ung thư cửa mình, dương vật, hậu môn, miệng và cổ họng), các vấn đề trong thai kỳ (sản phụ có thể truyền bệnh sùi mào gà sang trẻ lọt lòng lúc chuyển dạ), trẻ lọt lòng bị nhiễm HPV thanh quản có thể có sùi mào gà trong miệng,...


phác đồ điều trị giang mai chữa sùi mào gà

Thư viện ảnh

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı